Những
buổi sáng cuối tuần thảnh thơi, bạn muốn cả nhà quây quần cùng ăn một bữa sáng
nhẹ nhàng và chuyện trò vui vẻ. Món Pancake mật ong sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời
cho dịp này. Bánh Pancake mật ong mềm ngọt, thơm lừng gian bếp sẽ góp
phần vào không khí ấm cúng của một buổi sáng cuối tuần đầy niềm vui.
Nguyên
liệu:
· Bột
mỳ đa dụng 300 gram
· Sữa
tươi không đường 200 ml
· Đường
kính 20 gram
· Bơ
nhạt 30 gram
· Mật
ong nguyên chất 60 ml
· Trứng
gà 2 quả
· Bột
nở 10 gram
· Muối
ăn 4 gram
· Vanilla
dạng lỏng 4 ml
Cách
làm Pancake Mật Ong:
1. Rây bột mỳ vào âu. Tiếp đến cho bột
nở, muối, đường vào, dùng phới lồng trộn đều.
Tags:
Những điều thú vị