NƯỚC RÂU NGÔ
Cách
nấu nước râu ngô với các loại thảo dược:
Nguyên
liệu
- Râu
ngô: 100g
- Rễ cỏ tranh: 50g
- Lá mã đề: 50g
- Đường phèn: 30g
- 2 lít nước
- Nhãn nhục khô: 50g
- Rễ cỏ tranh: 50g
- Lá mã đề: 50g
- Đường phèn: 30g
- 2 lít nước
- Nhãn nhục khô: 50g
Cách
làm:
- Rửa
sạch các nguyên liệu với nước muối loãng, để ráo nước
- Đợi nước nguội, dùng rây chắt bỏ bã rồi đổ nước vào bình, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh rồi sử dụng
Công dụng tuyệt vời của nước râu ngô:
Hỗ trợ giảm cân
Chống oxy hóa
Thanh nhiệt, giúp thải độc cơ thể
Trị chứng xuất huyết
Chống lại bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu
Hỗ trợ đông máu
Kiểm soát cholesterol
Lợi tiểu.
Chống oxy hóa
Thanh nhiệt, giúp thải độc cơ thể
Trị chứng xuất huyết
Chống lại bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu
Hỗ trợ đông máu
Kiểm soát cholesterol
Tags:
Ẩm thực